NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

lưu ý khi triệt lông

Hiện nay, triệt lông công nghệ cao được rất nhiều chị em quan tâm vì hiệu quả và an toàn. Viva Clinic sẽ chia sẻ một số lưu ý khi triệt lông công nghệ cao để chị em biết nhé!

lưu ý khi triệt lông

 Không nên wax hoặc nhổ lông

Khi quyết định triệt lông bằng công nghệ cao, bạn không nên wax hoặc nhổ lông 1 tuần trước đó, đặc biệt là trước 1 ngày triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

lưu ý khi triệt lông

Thêm một lưu ý khi triệt lông, bạn không nên cạo lông trước khi đi triệt lông để tránh nguy cơ gây tổn thương da tại chỗ, phải hoãn lại kế hoạch điều trị. Ngoài ra, việc cạo lông quá ngắn cũng làm hạn chế sự bắt tia của các cọng lông, làm giảm hiệu quả điều trị. Hãy để các chuyên viên có kinh nghiệm “giải quyết” lông giúp bạn

Để ý tình trạng của da 

Chị em lưu ý khi triệt lông thì làn da phải đang khoẻ mạnh, không tổn thương, không mắc các bệnh hay các vấn đề về da. Bên cạnh đó, nếu da bạn có nốt ruồi lớn hoặc vết chàm thì bạn nên xin tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định triệt lông.

Những trường hợp không nên triệt lông

– Phụ nữ mang thai

– Cháy nắng, vết thương hở

– Nhạy cảm với ánh sáng hoặc đang uống thuốc nhạy cảm với ánh sáng

– Vùng da trị liệu bị bệnh lý ác tính ( u, bướu, lở loét, viêm nhiễm…)

– Bị bỏng hoặc chấn thương nặng

– Những người điều trị bằng Hirudin (nên ngừng điều trị trước 2 tuần)

– Những người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao và động kinh.

Lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Trong đó, Triệt lông Ultra Deep Light 3D sử dụng dải ánh sáng với bước sóng phù hợp sẽ dẫn truyền qua da, hướng thẳng tới mầm nhú của gốc nang lông, phá hủy chúng và ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng nang lông. Các sợi lông sẽ teo lại và rụng dần. Ngoài ra, công nghệ triệt lông này còn giúp trẻ hóa và làm sáng vùng da điều trị.

lưu ý khi triệt lông

Lựa chọn cơ sở uy tín

Đội ngũ nha sĩ tại Viva Clinic.

Cùng với sự phổ biến của công nghệ triệt lông vĩnh viễn, các spa, trung tâm thẩm mỹ cũng mọc lên như nấm. Thêm vào đó là những chương trình khuyến mãi nhan nhản. Chị em nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn các cơ sở có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám, điều trị và theo dõi để triệt lông an toàn và hiệu quả nhất.  

 

 

Ý Kiến Khách Hàng