NHA KHOA VIVA

 • Một nụ cười tuyệt vời có thể làm cho một người bình thường nhất trở nên đẹp đẽ.
 • Khi bạn nhìn vào gương bạn có cảm thấy hạnh phúc với nụ cười của bạn?
 • Nụ cười của bạn trông có tuyệt như khi bạn trẻ hơn?
 • Nụ cười của bạn có vai trò quan trọng nhất trên khuôn mặt của bạn.
 • Khuôn mặt của bạn không thể tuyệt vời nếu nụ cười không tuyệt vời

nieng rang chinh nha tai viva clinic

Chỉnh hình răng mặt của chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu được điều này? Nha khoa Viva chuyên về chẩn đoán, phòng và điều trị các bất thường răng và khuôn mặt. Việc điều trị chỉnh nha đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp trong việc thiết kế, ứng dụng và điều khiển các khí cụ, thiết bị máy móc chuyên biệt .

Mắc cài sẽ không để lại dấu vết trên răng sau khi tháo ra. Nếu vệ sinh răng không tốt , mảng bám ( tạo nên từ vụn thức ăn và vi khuẩn) bám nhiều trên mắc cài, dây cung và không được lấy đi sẽ làm sâu răng, viêm nướu của bạn. Nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bạn kỹ lưỡng cách vệ sinh, cách sử dụng các bàn chải đặc biệt. Dùng tăm nước là 1 lựa chọn tốt trong việc vệ sinh các ngóc ngách mà bàn chải không thể đến được, nó cũng giúp massage nướu , thổi bay mảng bám ở khe nướu, kẽ răng… Một số thực phẩm và đồ uống cũng có thể dẫn đến tăng nguy cơ sâu răng . Bạn nên tránh uống nhiều thức uống có ga và hạn chế ăn vặt giữa các bữa ăn

Thức ăn giòn và dính có thể làm rớt các mắc cài . Cần tránh ăn kẹo cứng và kẹo cao su . Thức ăn cứng có thể ăn bằng cách cắt nhỏ và nhai nhẹ nhàng!

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là khi tháo mắc cài ra , các răng có thể di chuyển về vị trí ban đầu của nó. Do vậy, để răng ổn định ở vị trí mới và chờ đợi xương , nướu thích ứng với vị trí mới của răng , sau khi tháo mắc cài bạn sẽ được nha sỹ gắn 1 dây mỏng dính ở mặt lưỡi của răng cho đến khi răng ổn định nó sẽ được tháo bỏ.

1. Bạn đi chỉnh răng hoàn toàn là vì những lý do thẩm mỹ?

 • Động cơ thôi thúc một người đi điều trị chỉnh răng là mong muốn có một hình ảnh hài hòa, đẹp của răng, hàm, đôi môi. Nhưng một nụ cười hấp dẫn chỉ là một trong những lợi ích.
 • Những trường hợp răng lệch lạc, khớp cắn xấu nếu không điều trị chỉnh răng có thể dẫn đến sâu răng, bệnh nướu răng, phá hủy xương, nhai khó khăn và khó tiêu hóa. Một khớp cắn xấu có thể tăng nguy cơ làm suy yếu, mất răng, răng bị nứt mẻ và chấn thương răng khác.

2.Nguyên nhân gây ra khớp cắn xấu là gì?

 • Hầu hết các nguyên nhân là từ di truyền, bao gồm sự không tương quan giữa kích thước răng và kích thước xương hàm dẫn đến sự chen chúc, lệch lạc, sai vị trí của các răng.
 • Độ cắn chìa của răng, răng dư hay thiếu răng; sai hình của hàm và khuôn mặt cũng là từ di truyền
 • Nguyên nhân khác có thể do tai nạn, núm vú giả hay thói quen mút ngón tay, bệnh răng miệng, hoặc răng mất sớm ( răng sữa hoặc răng vĩnh viễn)

3.Thời gian lý tưởng để điều trị:

 • Độ tuổi tốt nhất để làm điều trị chỉnh răng là khi bạn 12-13 tuổi hầu như tất cả các răng vĩnh viễn đã mọc ở giai đoạn này. Xương hàm đang phát triển ở lứa tuổi này, vì vậy rất dễ dàng để điều chỉnh xương hàm của bạn và thay đổi hình dáng khuôn miệng của bạn theo chiều hướng tốt hơn.
 • Tuy nhiên, vào khoảng 7 tuổi khi răng vĩnh viễn đầu tiên đã mọc , bạn có thể đưa bé đến một Bác sỹ chỉnh răng để được kiểm tra và phát hiện các vấn đề hiện tại và dự đoán các vấn đề trong tương lai hoặc làm giảm bớt mối quan tâm , lo lắng của cha mẹ nếu tất cả có vẻ bình thường.

Đối với những bệnh nhân có dấu hiệu rõ ràng cần sự can thiệp chỉnh nha sớm, điều trị sớm là một cơ hội để:

nhung cau hoi ve nieng rang

4.Làm sao tôi biết con tôi là trường hợp có thể điều trị sớm?

Con bạn nên được đến nha sĩ của mình mỗi sáu tháng và họ sẽ tư vấn cho bạn về bất kỳ vấn đề gì cần và có thể điều trị ở trẻ em. Tuy nhiên, có nhiều dấu hiệu hay thói quen mà bạn có thể tự mình nhận ra:

nhung cau hoi ve nieng rang

5.Tôi quá già để điều trị chỉnh răng?

Không có giới hạn tuổi tác! Điều trị chỉnh nha có thể dễ dàng được thực hiện ở độ tuổi lớn hơn, nếu sức khỏe răng miệng và nướu tốt. Nhiều người đã không được niềng răng khi họ còn trẻ. Hoặc cha mẹ của họ không đủ khả năng, hoặc răng của họ không được chỉnh tốt với các kỹ thuật của 40 năm trước. Hầu hết người lớn điều trị chỉnh hình răng, vì họ nhận ra rằng chăm sóc nụ cười là một phần của chăm sóc bản thân.

Những người khác đã được điều trị chỉnh hình răng khi họ còn trẻ, nhưng họ không mang khí cụ duy trì cho đến khi họ ngừng phát triển (bạn nên mặc giữ răng của bạn cho đến khi bạn 24). Kết quả là răng của họ bây giờ bị một chút lệch lạc. Hiện tại họ không hài lòng với nụ cười của họ và họ muốn niềng răng lại

Điều trị chỉnh răng mất nhiều thời gian hơn khi bạn lớn tuổi. Người già chín mươi tuổi vẫn có thể niềng răng. Những người sống đến tuổi chín mươi hơn ai hết biết việc chăm sóc răng miệng quan trọng đến như thế nào và điều trị chỉnh nha là một phần trong đó.

6.Tôi muốn chỉnh răng nhưng không muốn mang mắc cài. Có giải pháp nào thay thế không?

Ngày nay, cái tôi cá nhân được đặt quan trọng hơn bao giờ hết. Nhiều bệnh nhân cảm thấy rằng các mắc cài có thể nhìn thấy trên răng sẽ ngăn cản họ rất nhiều trong việc đạt được mục tiêu nghề nghiệp và đời sống cá nhân .

Viva Clinic có giải pháp thay thế và đáp ứng yêu cầu của khách hàng không muốn đeo mắc cài. Khay trong suốt invisalign hay eCligner- Chỉnh răng vô hình cho kết quả hữu hình

7. Có bao nhiêu loại mắc cài trong chỉnh răng được dùng tại Viva Clinic?

Mắc cài mặt lưỡi, Invisalign, eCligner, mắc cài tự gài Damon, mắc cài kim loại, mắc cài sứ

nieng rang

Bạn có thể xem thêm chi tiết các loại niềng răng tại đây:

 1. Niềng răng không mắc cài Invisalign
 2. Niềng răng không mắc cài eCligner
 3. Niềng răng mắc cài sứ
 4. Niềng răng mắc cài kim loại
 5. Niềng răng mặt lưỡi

8.Bảng giá chỉnh hình:

bang gia chinh nha va nieng rang

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt và uy tín ?

 • Tại Viva Clinic 100% các Bác sỹ tốt nghiệp từ Đại Học Y TP.HCM và được đào tạo liên tục các khóa chuyên sâu từ các Giáo sư-Bác sỹ đến từ Mỹ, Pháp.
 • Với kinh nghiệm chỉnh nha thẩm mỹ trên 10 năm các bác sỹ tại Viva Clinic đã điều trị thành công hàng nghìn ca niềng răng thẩm mỹ là địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn.
 • Một khi chúng ta đã hoàn tất, bạn sẽ sẵn sàng để chia sẻ nụ cười của bạn với thế giới!

Sự khác biệt của trung tâm nha khoa Viva Clinic:

Kinh nghiệm và thiết bị đầy đủ hiện đại của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp cho quý vị một dịch vụ điều trị chuyên nghiệp toàn diện. Chúng tôi chăm sóc đặc biệt từng khách hàng :

 • Tạo sự thoải mái cho khách hàng.
 • Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, thảo luận các vấn đề răng miệng của bạn để đưa đến lựa chọn tối ưu và ít tốn kém nhất.
 • Giải thích rõ ràng bất kỳ loại hình điều trị nào
 • Hướng dẫn bạn làm thế nào để giữ cho răng miệng bạn khỏe mạnh. Đây là mục tiêu chúng tôi chú trọng nhất và là sự khác biệt nhất của chúng tôi. Chúng tôi muốn các bạn luôn giữ gìn và duy trì sức khỏe răng miệng lành mạnh bởi chính các bạn.
 • Tham gia chương trình đặc biệt của chúng tôi
 • Khám răng và X quang miễn phí.

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện một sự thay đổi? Đừng ngần ngại liên hệ với Viva Clinic ngày hôm nay để lên lịch hẹn đầu tiên của bạn tại Viva Clinic. Chúng tôi nổi trội trong nghệ thuật “chuyển hóa“ khuôn mặt của bạn và tạo ra đặc biệt, kết quả tuyệt đẹp.

Điểm danh các gương mặt Sao Việt trải nghiệm dịch vụ nha khoa tại Viva Clinic:

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Gia đình siêu mẫu Thúy Hạnh và Nhạc sỹ Minh Khang

Min Jin Hong, Son Keung Min, Lee Cheun Hui đang tẩy trắng răng tại Viva Clinic

Min Jin Hong, Son Keung Min, Lee Cheun Hui đang tẩy trắng răng tại Viva Clinic

Diễn viên Hàn Quốc : 3 chàng trai trong chương trình “Oppa đi Việt Nam” gồm Min Jin Hong, Son Keung Min, Lee Cheun Hui đang tẩy trắng răng tại Viva Clinic

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & NHẬN NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN

VIỆN THẨM MỸ DA VÀ NHA KHOA VIVA

 • Địa chỉ: 50 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q. 1, TP.HCM
 • Bác sĩ tư vấn: 08 3848 2299 – 0911 47 49 49 (zalo – viber)
 • Email: info@nhakhoaviva.com – Website: https://vivaclinic.vn

Ý Kiến Khách Hàng