Làm hồng nướu đen bằng laser

LÀM HỒNG NƯỚU ĐEN BẰNG LASER SUNN TỪ HOA KỲ

 • Khi bạn nghĩ về một nụ cười tuyệt vời hoàn hảo, bạn có thể tưởng tượng được một hàm răng trắng như ngọc trai và nướu hồng khỏe mạnh. Vì vậy, nếu nướu của bạn chuyển sang màu đen, màu xám bạn sẽ rất khó chịu và mất tự tin.
 • Một số nướu răng màu tối là tự nhiên vốn có, một số khác do ngoại lai gây mất thẩm mỹ hay có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.
 • Nguyên nhân tự nhiên: bẩm sinh nướu của bạn có màu sậm giống như có người có làn da trắng và có người có làn da ngăm đen vậy.
 • Nguyên nhân do ngoại lai: Thuốc lá và thuốc. Nướu có thể bị đổi màu do hút thuốc lá và một số thuốc như minocycline, thuốc chống trầm cảm, kim loại của mão răng…
 • Việc loại bỏ các vùng nướu có màu không đẹp mắt để tạo ra một nụ cười vui vẻ và tự tin, hoàn toàn có thể làm thay đổi tính cách của một cá nhân. Điều này có thể được dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng phương pháp laser Sunn. Laser Sunn là một phương pháp loại bỏ hắc tố an toàn, hiệu quả và không đau. Phương pháp được ứng dụng từ các nghiên cứu và thực nghiệm của các Nha sỹ Hoa Kỳ.
 •  Chỉ sau 30-45 phút thực hiện dịch vụ, bạn sẽ thoát khỏi ám ảnh nướu đen. Sau 1 tuần nướu răng của bạn sẽ hồng hào giúp nụ cười của ban đẹp tự nhiên.

Chúng tôi là chuyên gia cho những ứng dụng mới nhất về laser cho nha khoa . Những ứng dụng có nghiên cứu chuyên sâu và thực nghiệm tại Hoa Kỳ.

LÀM HỒNG NƯỚU ĐEN BẰNG LASER SUNN TỪ HOA KỲ

LÀM HỒNG NƯỚU ĐEN BẰNG LASER SUNN TỪ HOA KỲ

LÀM HỒNG NƯỚU ĐEN BẰNG LASER SUNN TỪ HOA KỲ

LÀM HỒNG NƯỚU ĐEN BẰNG LASER SUNN TỪ HOA KỲ

LÀM HỒNG NƯỚU ĐEN BẰNG LASER SUNN TỪ HOA KỲ

PHƯƠNG PHÁP PHUN HỒNG NƯỚU RĂNG - TRỊ THÂM NƯỚU HIỆU QUẢ

+ Thời gian thực hiện nhanh, an toàn, hiệu quả ngay sau khi làm

+ Không đau, không sưng, không chảy máu.

+ Không ảnh hưởng đến răng, lưỡi cũng như các bộ phận khác.

+ Bạn có thể ăn uống bình thường mà không cần phải ăn kiêng.

+ Chúng tôi là những chuyên gia về thẩm mỹ và không đau.

Viva Clinic luôn đề cao uy tín và chất lượng dịch vụ. Giám đốc Viva Clinic – Nguyễn Thị Phương Uyên quan niệm “hữu xạ tự nhiên hương” – “thương hiệu của bạn làm gì cũng vì khách hàng, nghĩ cho khách hàng thì khách hàng sẽ không thể từ chối bạn.” Do vậy, Viva Clinic luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiệu quả và xem khách hàng là những người bạn, người thân trong gia đình để phục vụ tốt nhất.
Dưới đây là quy trình làm hồng nướu đen tại Viva Clinic:
 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ, nguyên nhân và tình trạng thâm đen nướu. Tư vấn phương pháp thực hiện và kết quả đạt được.
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng.
 • Bước 3: Gây tê để bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.
 • Bước 4: Chiếu Diode Laser để loại bỏ, bóc bay các vết thâm đen ở nướu.
 • Bước 5: Tái khám sau một tuần thực hiện. Các bước được thực hiện trong khoảng 30-45 phút.

Viva Clinic luôn đề cao uy tín và chất lượng dịch vụ. Giám đốc Viva Clinic – Nguyễn Thị Phương Uyên quan niệm “hữu xạ tự nhiên hương”: “thương hiệu của bạn làm gì cũng vì khách hàng, nghĩ cho khách hàng thì khách hàng sẽ không thể từ chối bạn. Do vậy, Viva Clinic luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiệu quả và xem khách hàng là những người bạn, người thân trong gia đình để phục vụ tốt nhất”.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & NHẬN NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN

VIỆN THẨM MỸ DA VÀ NHA KHOA VIVA

 • Địa chỉ: 50 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q. 1, TP.HCM
 • Bác sĩ tư vấn: 08 3848 2299 – 0911 47 49 49 (zalo – viber)
 • Email: info@nhakhoaviva.com – Website: https://vivaclinic.vn

Ý Kiến Khách Hàng