Làm hồng nướu đen bằng laser - Viva Clinic
50 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Làm hồng nướu đen bằng laser

Phun hồng nướu răng là một trong những phương pháp hiệu quả trị thâm nướu – yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của hàm răng và nụ cười, giúp bạn lấy lại tự tin.

Công nghệ trị thâm nướu răng tại Viva Clinic được chứng minh là phương pháp xóa bỏ vết thâm và làm hồng nướu an toàn, hiệu quả và không đau.

 

PHƯƠNG PHÁP PHUN HỒNG NƯỚU RĂNG - TRỊ THÂM NƯỚU HIỆU QUẢ
 • Nướu răng được xem là đẹp và khỏe mạnh nếu có màu sắc hồng hào, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng trông rất tự nhiên, giúp nụ cười của bạn thu hút người đối diện.
 • Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nướu răng không có màu hồng như bình thường mà chuyển sang thâm đen. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh – từ lúc sinh ra bạn đã có nướu màu sậm hơn hoặc do bị ảnh hưởng của thuốc lá và các loại thuốc khác như: minocycline, thuốc chống trầm cảm, kim loại của mão răng…
 • Với công nghệ hiện đại, tình trạng nướu thâm đen có thể khắc phục dễ dàng bằng phương pháp laser bóc bay mô nhiễm màu. Laser là một trong những phương pháp loại bỏ hắc tố an toàn, hiệu quả và không đau nhất hiện nay.
 • Viva Clinic là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ Diode Laser trị thâm nướu răng. Thẩm mỹ nha khoa công nghệ cao Diode Laser giúp nướu răng hồng ngay sau khi thực hiện.
 • Công nghệ trị thâm nướu răng tại Viva Clinic được chứng minh là phương pháp xóa bỏ vết thâm và làm hồng nướu an toàn, hiệu quả và không đau. Các bước sóng thông minh của laser sẽ nhẹ nhàng loại bỏ tế bào sắc tố gây thâm xỉn màu trong nướu mà không làm tổn hại đến chân răng, cũng như tế bào da khác.

Viva Clinic luôn đề cao uy tín và chất lượng dịch vụ. Giám đốc Viva Clinic – Nguyễn Thị Phương Uyên quan niệm “hữu xạ tự nhiên hương” – “thương hiệu của bạn làm gì cũng vì khách hàng, nghĩ cho khách hàng thì khách hàng sẽ không thể từ chối bạn.” Do vậy, Viva Clinic luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiệu quả và xem khách hàng là những người bạn, người thân trong gia đình để phục vụ tốt nhất.
Dưới đây là quy trình làm hồng nướu đen tại Viva Clinic:
 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ, nguyên nhân và tình trạng thâm đen nướu. Tư vấn phương pháp thực hiện và kết quả đạt được.
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng.
 • Bước 3: Gây tê để bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.
 • Bước 4: Chiếu Diode Laser để loại bỏ, bóc bay các vết thâm đen ở nướu.
 • Bước 5: Tái khám sau một tuần thực hiện. Các bước được thực hiện trong khoảng 30-45 phút.

Viva Clinic luôn đề cao uy tín và chất lượng dịch vụ. Giám đốc Viva Clinic – Nguyễn Thị Phương Uyên quan niệm “hữu xạ tự nhiên hương”: “thương hiệu của bạn làm gì cũng vì khách hàng, nghĩ cho khách hàng thì khách hàng sẽ không thể từ chối bạn. Do vậy, Viva Clinic luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiệu quả và xem khách hàng là những người bạn, người thân trong gia đình để phục vụ tốt nhất”.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & NHẬN NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN

VIỆN THẨM MỸ DA VÀ NHA KHOA VIVA

 • Địa chỉ: 50 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q. 1, TP.HCM
 • Bác sĩ tư vấn: 08 3848 2299 – 0911 47 49 49 (zalo – viber)
 • Email: info@vivaclinic.vn – Website: https://vivaclinic.vn

Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ

ĐẶT LỊCH KHÁM

!

!

!

!

Lịch hẹn
0911474949
Gửi số