Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng thay thế niềng răng bằng kim loại ở những trường hợp yêu cầu thẩm mỹ cao, bởi vì cũng cùng gắn niềng trực tiếp lên mặt ngoài của hàm răng nhưng niềng răng sứ cùng màu răng làm khó nhận ra đang đeo niềng. Niềng răng mắc cài sứ được làm bằng hợp kim và một vài loại vật liệu vô cơ khác. Dây thun và dây cung môi cũng cùng màu răng hay trong suốt để khó nhận ra bạn đang đeo chỉnh răng .


Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp lại những khuyết điểm của hàm răng như: răng lệch lạc, răng hô, răng móm,răng thưa…
Thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của từng người. Thông thường thời gian niềng răng mắc cài kim loại kéo dài từ 18 đến 24 tháng và sẽ kéo dài lâu hơn tùy vào độ khó của răng bạn.


Niềng răng mắc cài sứ có 2 loại:
– Niềng răng mắc cài sứ cổ điển: có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng. Thẩm mỹ nhưng có phần hạn chế vì giá thành cao hơn với mắc cài kim loại inox.. Mắc cài cũng dễ sút ra và bạn phải đến nha sỹ thường xuyên hơn để gắn lại.
– Niềng răng mắc cài sứ tự động: Đây là mắc cài hiện đại nhất kết hợp giữa công nghệ trượt tự do của dây cung trong khe mắc cài nhằm tạo lực di chuyển răng sinh lý nhất và công nghệ mặt sứ thẩm mỹ, nhẹ nhàng không đau, rút ngắn thời gian điều trị cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ của khách hàng. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn.

Ưu điểm của Niềng răng mắc cài sứ tự động:

 – Vì tạo ra lực di chuyển răng sinh lý nên nhẹ nhàng, êm ái không đau.
– Mặt ngoài mắc cài bằng sứ cùng màu răng ,dây thun và dây cung môi màu trong suốt.
giúp đạt thẩm mỹ tối đa. Bạn có thể tự tin cười thoải mái .
– Vật liệu sứ làm niềng răng có độ chịu lực tốt và rất khó để bị phá vỡ
– Phù hợp với một tỷ lệ cao bệnh nhân


Nhược điểm của Niềng răng mắc cài sứ tự động:

– Chi phí đắt hơn so với niềng răng kim loại một chút.
– Mắc cài niềng răng lớn hơn một chút so với các loại khác.
Niềng răng bằng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao vì vậy chi phí cho việc niềng răng bằng mắc cài sứ đắt hơn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà chi phí khoảng 28.000.000 – 36.000.000 triệu đồng.

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt và uy tín ? Tại Viva Clinic 100% các Bác sỹ tốt nghiệp từ Đại Học Y TP.HCM và được đào tạo liên tục các khóa chuyên sâu từ các Giáo sư-Bác sỹ đến từ Mỹ, Pháp. Với kinh nghiệm chỉnh nha thẩm mỹ trên 10 năm các bác sỹ tại Viva Clinic đã điều trị thành công hàng nghìn ca niềng răng thẩm mỹ là địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn. Một khi chúng ta đã hoàn tất, bạn sẽ sẵn sàng để chia sẻ nụ cười của bạn với thế giới!

niềng răng không mắc cài sứ hiệu quả nhanh an toàn nhất nha khoa viva clinic

Sự khác biệt của trung tâm nha khoa Viva:
  • Kinh nghiệm và thiết bị đầy đủ hiện đại của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp cho quý vị một dịch vụ điều trị chuyên nghiệp toàn diện. Chúng tôi chăm sóc đặc biệt từng khách hàng :
  • Tạo sự thoải mái cho khách hàng.
  • Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, thảo luận các vấn đề răng miệng của bạn để đưa đến lựa chọn tối ưu và ít tốn kém nhất.
  • Giải thích rõ ràng bất kỳ loại hình điều trị nào.
  • Hướng dẫn bạn làm thế nào để giữ cho răng miệng bạn khỏe mạnh. Đây là mục tiêu chúng tôi chú trọng nhất và là sự khác biệt nhất của chúng tôi. Chúng tôi muốn các bạn luôn giữ gìn và duy trì sức khỏe răng miệng lành mạnh bởi chính các bạn.
  • Tham gia chương trình đặc biệt của chúng tôi
  • Khám răng và X quang miễn phí.

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện một sự thay đổi? Đừng ngần ngại liên hệ với Viva Clinic ngày hôm nay để lên lịch hẹn đầu tiên của bạn tại Viva Clinic. Chúng tôi nổi trội trong nghệ thuật “chuyển hóa“ khuôn mặt của bạn và tạo ra đặc biệt, kết quả tuyệt đẹp.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & NHẬN NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN

VIVA CLINIC – VIỆN THẨM MỸ DA VÀ NHA KHOA

  • Địa chỉ: 50 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q. 1, TP.HCM
  • Bác sĩ tư vấn: 08 3848 2299 – 0911 47 49 49 (zalo – viber)
  • Email: info@nhakhoaviva.com – Website: https://vivaclinic.vn

Ý Kiến Khách Hàng