Răng sứ Cercon 4D – thiết kế nụ cười

Có một hàm răng đều và đẹp luôn là khao khát của tất cả chúng ta.Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một khuôn răng hoàn hảo. Vì nhiều lý do (cấu trúc bẩm sinh của răng, hoặc những lý do tai nạn mà răng của bạn không còn nguyên vẹn)…

Hầu như chúng ta đều biết đến phương thức làm răng sứ để mong cải thiện thẩm mỹ của răng, nhưng điều ai cũng lo lắng đó là liệu RĂNG SỨ CÓ NHƯ RĂNG THẬT?

Răng sứ cercon 4D

 • Viva Clinic ứng dụng công nghệ CAD/CAM cho phép sử dụng máy quét laser 3 chiều (3D) để chụp ảnh mẫu răng và hàm của bệnh nhân, sau đó máy mài cắt tự động sẽ sản xuất nên khung sườn có độ chính xác gần như tuyệt đối.
 • Khung sườn Zirconium sẽ được nung ở nhiệt độ 1350oC trong vòng 6 giờ để đạt được độ cứng khoảng 900MPa (tương đương 9.177 kg/cm2) và được phủ lớp sứ Cercon Ceram Kiss có đặc tính quang học như răng tự nhiên tạo cho phục hình thẩm mỹ hoàn hảo.
 • Công nghệ này cho phép mão răng đạt được sự khít sát đến 50,7micron.

Răng sứ cercon 4D

 • Tiếp theo, từng lớp sứ phủ tỉ mỉ trên sườn này cho phép mô phỏng giống răng thiệt 100%.
 • Bởi vì mỗi cá thể mang 1 màu răng có đặc tính quang học gần như khác biệt hoàn toàn với cá thể khác nên chúng tôi điêu khắc thiết kế tỉ mỉ chi tiết cho từng cá thể.
 • Đó là lý do tại sao những khách hàng của Viva Clinic luôn nói rằng không ai biết họ có răng giả

Răng sứ cercon 4D

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ CERON 4D:

Công nghệ này cho phép mão răng đạt được sự khít sát đến 50,7 micron. Ngoài ra, từng lớp sứ phủ tỉ mỉ trên khung sườn Zirconium cho phép mô phỏng giống răng thật 100%.

Mỗi người mang một màu răng có đặc tính quang học gần như khác biệt hoàn toàn với những cá thể khác nên chúng tôi điêu khắc thiết kế tỉ mỉ chi tiết cho từng cá thể. Đó là lý do tại sao những khách hàng của Viva Clinic luôn nói rằng không ai biết họ có răng giả.

 • Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng
 • Răng trắng, sáng, có độ trong và bóng tự nhiên, có thể loại trừ được những nhược điểm mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…
 • Răng bền chắc, chịu lực tối đa, ăn nhai đảm bảo, thích nghi với các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao
 • Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Trước khi mài răng, Bác sỹ và kỹ thuật viên sẽ thiết kế điêu khắc răng trên chính mẫu hàm của bệnh nhân . Bệnh nhân có thể biết trước chính xác hàm răng chính mình sẽ ra sao sau khi làm. Không chỉ dùng máy móc 3D chúng tôi làm thật để bệnh nhân có thể tự tay cảm nhận và nhìn ngắm hàm răng tương lai. Đó chính là nghệ thuật 4D

Răng sứ cercon 4D: Sự kết hợp hoàn hảo của máy móc hiện đại và nghệ thuật điêu khắc của bác sỹ. Răng sứ khít sát tuyệt đối, độ bền siêu cấp,thẩm mỹ tự nhiên sống động, tương hợp sinh học.

Răng sứ cercon 4DRăng sứ cercon 4D

*Lưu ý: Kết quả có thể khác biệt tuỳ vào cơ địa từng người.

Trên hết, điểm cộng lớn và tự hào mà ít có nha khoa khác có là bác sỹ chúng tôi luôn bảo tồn răng sống cho bệnh nhân. Như mọi thủ thuật khác, kỹ thuật làm răng sứ của chúng tôi nhẹ nhàng, êm ái. Bạn thưởng thức sự chăm sóc chứ không phải điều trị.

Bằng những ưu điểm hoàn hảo đến từng chi tiết, Viva Clinic tin rằng sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm làm răng sứ đạt đỉnh cao thẩm mỹ tối ưu, biến giấc mơ có hàm răng tuyệt đẹp thành sự thật!

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & NHẬN NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN

VIVA CLINIC – VIỆN THẨM MỸ DA VÀ NHA KHOA

 • Địa chỉ: 50 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q. 1, TP.HCM
 • Bác sĩ tư vấn: 08 3848 2299 – 0911 47 49 49 (zalo – viber)
 • Email: info@nhakhoaviva.com – Website: https://vivaclinic.vn

Ý Kiến Khách Hàng