Răng sứ Cercon CeraMax Multi

Răng sứ Cercon CeraMax Multi là loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay, được các chuyên gia răng sứ trên thế giới đánh giá cao về độ thẩm mỹ và độ bền. Đặc biệt dòng sứ Cercon CeraMax Multi tại nha khoa Viva Clininc do các chuyên gia răng sứ quốc tế trực tiếp chế tác, không chỉ là đẹp tinh tế như răng thật mà còn chính xác tỉ mỉ đến từng milimets.

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, Răng sứ Cercon CeraMax Multi thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

✪ Răng bị gãy vỡ,…

✪ Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

✪ Răng xấu và bị mòn men

✪ Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

 

Răng sứ Cercon CeraMax Multi thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh và được coi là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa. Đặc biệt, Răng sứ Cercon CeraMax Multi là lựa chọn số 1 khi cần phục hình răng cửa đem lại độ thẩm mỹ cao.

ĐĂNG KÝ NGAYĐể được khám & tư vấn miễn phí

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA RĂNG SỨ CERCON CERAMAX MULTI
ĐẸP TINH TẾ NHƯ RĂNG THẬT
  • Răng sứ Cercon CeraMax Multi  có ưu điểm rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi sứ thủy tinh công nghệ cao. Lớp sườn này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong và màu sắc sinh động như răng thật.
  • Đặc biệt Răng sứ Cercon CeraMax Multi  tại Viva Clinic do chính chuyên viên quốc tế trực tiếp chế tác. Với trình độ điêu luyện và kinh nghiệm dày dặn, chuyên viên răng sứ đặc biệt quan tâm đến độ trong, sáng bóng của răng không khác gì răng thật, nên rất khó phân biệt răng sứ Cera Max Veneer với răng thật bằng mắt thường.
  • Có tính trơn bóng, gỡ rãnh như răng thật giúp răng bớt nhạy cảm, ngăn ngừa mảng bám, giữ màu sắc răng luôn tự nhiên

DUY TRÌ LÂU DÀI

  • Răng sứ toàn sứ  cao cấp có độ cứng và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường. Răng thật của chúng  ta chỉ có thể chịu lực được trong độ từ 80- 120 Mpa nhưng Răng sứ Cercon CeraMax Multi có thể chịu tác động lực cao lên tới 1400 Mpa và được nung ở nhiệt độ cao 1600 độ.
  • Bởi thế răng sứ cao cấp sẽ có thể đáp ứng được chức năng ăn nhai bình thường và cảm biến được thức ăn như răng thật.

AN TOÀN, KHÔNG KÍCH ỨNG

  • Răng sứ Cercon CeraMax Multi là dòng răng sứ lành tính, tương hợp sinh học cao với cơ thể hơn hẳn so với các loại sứ kim loại hay sứ Titan. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, Răng sứ Cercon CeraMax Multi vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.
  • Không đổi màu theo thời gian.
  • Không gây đen viền nướu.

ĐĂNG KÝ NGAYĐể được khám & tư vấn miễn phí

 

✪ 100% bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt thực hiện (khám, tư vấn, gắn sứ…)

✪ Chuyên viên răng sứ quốc tế từ Hàn Quốc, Ukraina, Mỹ,… trực tiếp chế tác tạo ra từng chiếc răng hoàn hảo đến từng milimets

✪ Hơn 12.300 khách hàng mỗi năm tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Viva Clinic, đặc biệt là Việt Kiều và các nghệ sĩ Việt

✪ Thiết kế nụ cười riêng phù hợp với cá tính, khuôn mặt,.. của từng khách hàng, mang đậm nét cá nhân. Không rập khuôn – không gượng gạo khi làm răng sứ

✪ Luôn tư vấn tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hằng đầu.

ĐĂNG KÝ NGAYĐể được khám & tư vấn miễn phí

 

Ý Kiến Khách Hàng