Răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound

Răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound cho nụ cười thương nhớ

Vài năm trở lại đây, răng sứ đang là trào lưu được nhiều quý cô ưa chuộng. Năm nay, công nghệ Veneer Nano Laser Ultrasound sẽ hiệu chỉnh răng thưa, thô, xỉn màu… trả lại cho bạn nụ cười như nắng mùa thuVì sao nên chọn răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound?

Công nghệ cũ Ultrathin Veneer sử dụng mặt sứ siêu mỏng làm từ sứ thủy tinh siêu cứng (crystal ceramic); bọc vào mặt ngoài của răng. Răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound; ứng dụng công nghệ mới, mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên. Theo Nha sĩ Nguyễn Thị Phương Uyên; Giám đốc Nha khoa Thẩm mỹ Viva Clinic, 50 Trần Khắc Chân, Q. 1, TP. HCM; mặt răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound đang là công nghệ tối ưu hiện nay. Với các lợi ích:

Răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound cho nụ cười thương nhớ

1. Mỏng nhưng siêu cứng:

Sự kết hợp máy siêu âm từ và xử lý bề mặt răng bằng laser điêu khắc nên mặt sứ siêu cứng; mỏng và láng bóng nhất có thể. Độ dày của mặt sứ chỉ nằm ở 0.3–0.5mm; tương đương độ dày kính áp tròng.

2. Không đau, không nhạy cảm:

Khi dán mặt răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound; nha sĩ không mài men răng hoặc chỉ mài cực ít, từ 0,3 – 0,5 mm. Ưu điểm này giúp răng được bảo tồn hiệu quả, không gây ê buốt, nhạy cảm.

3. Bề mặt sứ láng mịn:

Lớp Nano siêu mỏng “dát” bên ngoài giúp kháng khuẩn, hơi thở thơm tho và bảo vệ màu răng đẹp vĩnh viễn.

4. Đẹp đẳng cấp và cá tính:

Với răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound; nha sĩ không chỉ đơn giản làm những hàm răng thưa; xấu trở nên đều hơn. Có nhiều hình dáng khuôn mặt: mặt nhỏ, mặt cân đối, mặt tròn, mặt hẹp, mặt vuông. Vì vậy cũng có nhiều hình dạng răng phù hợp với khuôn mặt. Chú trọng nét đẹp cá tính khác biệt là xu hướng mới trong nha khoa thẩm mỹ ngày nay.

5. Độ bền cao:

Mặt răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound có tuổi thọ 10–15 năm. Chúng tương hợp sinh học với mô nướu nên không gây trường hợp loại thải khi dán vào răng tự nhiên của bạn.

Răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound cho nụ cười thương nhớ

Ai có thể làm mặt sứ Veneer Nano Laser Ultrasound?

– Bạn có các răng thưa kẽ.
– Răng bạn quá nhỏ hay lớn, thô. Răng của bạn không thẳng.
– Bạn có một nụ cười hẹp, tối, không rạng rỡ.
– Bạn cần phải làm sáng, trắng răng của bạn.
– Răng của bạn có nhiều miếng trám đổi màu, xấu xí.
– Mô răng của bạn xấu, sứt mẻ.
– Bạn không muốn mài cắt răng.
– Răng bạn lệch nhẹ, không đều và không muốn niềng răng chỉnh nha.
– Bạn muốn không đau, không ê buốt hậu thẩm mỹ.
– Bạn chỉ muốn có những cải thiện nhỏ để có một nụ cười mới tuyệt vời hơn.

Khuyết điểm

– Kỹ thuật làm răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound đòi hỏi tay bác sĩ điêu luyện và máy móc đắt tiền. Hiện tại, không có nhiều y bác sĩ có thể đáp ứng được điều này.
– Không làm được trong những trường hợp khớp cắn không thuận lợi như đối đầu, cắn chéo hay bạn có những thói quen xấu như nghiến răng.
– Không cải thiện nhiều màu sắc nếu răng quá sậm màu như đen, nâu.
– Chi phí : Tại Việt Nam, chi phí dán răng sứ Veneer ở khoảng 8-10 triệu đồng/răng, mức chi phí khá đắt đỏ.

BẢO DƯỠNG MẶT DÁN RĂNG SỨ VENEER

Chải răng đúng cách, nhẹ nhàng bằng bàn chải mềm 2 lần mỗi ngày. Dùng chỉ nha khoa lấy sạch các cặn thức ăn sau khi đánh răng. Khám nha khoa định kỳ để làm sạch mảng bám mỗi 6 tháng một lần. Hạn chế nhai thức ăn quá cứng.

Ý Kiến Khách Hàng