Sở hữu nụ cười đẹp với mặt dán răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound

so-huu-nu-cuoi-dep-voi-mat-dan-rang-su-veneer-nano-laser-ultrasound

Giải pháp này có thể hiệu chỉnh răng thưa, thô, xỉn màu… trả lại cho bạn nụ cười tươi tắn.

Có nhiều cách giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp và khỏe mạnh, trong đó không ít người chọn giải pháp làm răng sứ. Công nghệ Veneer Nano Laser Ultrasound tại Nha Khoa Viva Clinic là gợi ý cho bạn. 

Vài nét về mặt dán răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound

Răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound ứng dụng công nghệ mới, mang đến cho bạn vẻ tự nhiên. Theo Nha sĩ Nguyễn Thị Phương Uyên – Giám đốc Nha khoa thẩm mỹ Viva Clinic, giải pháp này có nhiều ưu điểm, khắc phục được các vấn đề của răng:

Mỏng nhưng có độ cứng cao: nhờ kết hợp máy siêu âm từ và xử lý bề mặt răng bằng laser điêu khắc nên mặt sứ có độ mỏng nhưng cứng và láng bóng. Độ dày của mặt sứ khoảng 0,3-0,5mm, tương đương độ dày kính áp tròng.

so-huu-nu-cuoi-dep-voi-mat-dan-rang-su-veneer-nano-laser-ultrasound

Giải pháp Veneer Nano Laser Ultrasound có thể hiệu chỉnh răng thưa, thô, xỉn màu… trả lại cho bạn nụ cười tươi tắn.

Không đau, không nhạy cảm: khi dán mặt răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound nha sĩ không mài men răng hoặc chỉ mài rất ít, từ 0,3-0,5 mm. Ưu điểm này giúp răng được bảo tồn, không gây ê buốt hay trở nên, nhạy cảm.

 

Bề mặt sứ láng mịn: lớp Nano siêu mỏng “dát” bên ngoài giúp kháng khuẩn, hơi thở thơm tho và bảo vệ màu răng đẹp.

Đẹp và cá tính: răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound không chỉ giúp răng thưa, xấu trở nên đều hơn mà còn điều chỉnh sao cho phù hợp với gương mặt.

Có nhiều hình dáng khuôn mặt: mặt nhỏ, mặt cân đối, mặt tròn, hẹp hay vuông. Do đó, có nhiều hình dạng răng phù hợp với khuôn mặt, chú trọng nét cá tính.

Độ bền cao: mặt răng sứ này có tuổi thọ 10-15 năm. Chúng tương hợp sinh học với mô nướu nên không gây kích ứng khi dán vào răng tự nhiên.

Đối tượng nên áp dụng mặt sứ Veneer Nano Laser Ultrasound: trường hợp răng thưa kẽ; răng quá nhỏ, lớn, thô hay không thẳng; người có nụ cười hẹp, tối, không rạng rỡ; cần phải làm sáng, trắng răng; răng có nhiều miếng trám đổi màu, xấu xí; mô răng xấu, sứt mẻ; không muốn mài cắt răng; răng lệch nhẹ, không đều và không muốn niềng răng chỉnh nha; trường hợp sợ đau hay ê buốt hậu thẩm mỹ; chỉ muốn cải thiện nhỏ để có một nụ cười đẹp hơn.

Những lưu ý khi áp dụng Veneer Nano Laser Ultrasound

  • Kỹ thuật làm răng sứ Veneer Nano Laser Ultrasound đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao và máy móc hiện đại.
  • Giải pháp này không áp dụng trong những trường hợp khớp cắn không thuận lợi như đối đầu, cắn chéo hay những người có thói quen xấu như nghiến răng. Bên cạnh đó, chúng cũng không cải thiện nhiều màu sắc nếu răng quá sậm màu như đen, nâu.
  • Tại Việt Nam, chi phí dán răng sứ Veneer khoảng 8-10 triệu đồng một răng.
Đội ngũ nha sĩ tại Viva Clinic.

Đội ngũ nha sĩ tại Viva Clinic.

Cách bảo dưỡng mặt dán răng sứ Veneer

Sau dán sứ, bạn cần chải răng đúng cách, nhẹ nhàng bằng bàn chải mềm hai lần mỗi ngày. Dùng chỉ nha khoa lấy sạch các cặn thức ăn sau khi đánh răng. Khám nha khoa định kỳ để làm sạch mảng bám mỗi 6 tháng một lần và hạn chế nhai thức ăn quá cứng.

so-huu-nu-cuoi-dep-voi-mat-dan-rang-su-veneer-nano-laser-ultrasound-2

Nha Khoa Viva Clinic tìm kiếm gương mặt tài trợ ”Tỏa sáng nụ cười”.

Để giúp mọi người tự tin với nụ cười tỏa sáng, Nha khoa Viva Clinic thực hiện chương trình ưu đãi lớn: tài trợ 20% đến miễn phí Venneer sứ Nano Laser Ultrasound và thiết kế nụ cười cho 5 người đầu tiên đăng ký. Chương trình kết thúc vào ngày 31/12.

Liên hệ: Nha Khoa Viva Clinic
Địa chỉ: 50 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1, TP HCM
Bác sĩ tư vấn: 028 3848 2299 – 0911 47 49 49
Email: tuvan@vivaclinic.vn
Website: vivaclinic.vn
Fanpage: Vivaclinic.vn

Ý Kiến Khách Hàng